SCOUTING dành cho iPhone

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

xarvio SCOUTING: Trợ lý tối ưu cho nông dân

xarvio SCOUTING là một ứng dụng năng suất sử dụng thuật toán học sâu để phát hiện và nhận dạng căng thẳng trên cánh đồng chỉ bằng cách chụp ảnh bằng iPhone của bạn. Nó được thiết kế để hỗ trợ nông dân và cố vấn nông nghiệp trong quá trình ra quyết định. Với ứng dụng này, bạn có thể nhận biết cỏ dại, nhận diện bệnh tật và phân tích hư hại lá bằng cách đi qua cánh đồng và chụp ảnh. Mọi thứ bạn nhìn thấy trong cuộc đi bộ của mình sẽ được ghi lại trong một nhật ký, mang đến cho bạn một lịch sử đầy đủ về mùa màng ngay trong tầm tay.

Hơn nữa, xarvio SCOUTING cung cấp một cộng đồng mạnh mẽ của những người nông dân và các chức năng bổ sung. SCOUTING Radar cho bạn biết những gì đang diễn ra xung quanh bạn, mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan chi tiết và phát hiện rủi ro sớm. Với tính năng thông báo, bạn sẽ tự động nhận thông tin đẩy về các rủi ro và mối đe dọa có thể xảy ra trong khu vực của bạn. Phát hiện và giám sát căng thẳng trên cánh đồng chưa bao giờ dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi như vậy. Ứng dụng này liên tục học hỏi và cải thiện, và bạn càng chụp nhiều hình ảnh, nó càng trở nên tốt hơn.

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

SCOUTING dành cho iPhone

• Thanh toán

• Bằng Tiếng Việt
  • V 3.25.0

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về SCOUTING

Eğer SCOUTING denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.